Xử lý nước thải chăn nuôi heo cho giải pháp phát triển bền vững

 1. Giới thiệu

BỂ BIOGAS BẠT HDPE

Việt Water cung cấp đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả nhất.

 • Cung cấp bản vẽ công nghệ, hướng dẫn, giám sát thi công đối với những hạng mục Chủ đầu tư có thể thực hiện được.
 • Sau khi thiết kế, thi công, vận hành,… Việt Water sẽ đào tạo chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho đối tác.

Liên hệ Việt Water để được báo giá, hỗ trợ, tư vấn miễn phí tận tình cho Quý khách hàng. (Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7 : 0947.9999.30 – 0904.506.065)

 • NHU CẦU
 • Bạn đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo/ lợn, bò,… với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định, chất lượng cao, chi phí vận hành thấp.
 • Nguồn nước thải của Công ty đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về môi trường.
 • Cần tìm công ty xử lý môi trường uy tín xử lý nước thải chăn nuôi heo, bò nhằm xử lý các vấn đề về môi trường.
 • Hệ thống xử lý nước thải của Công ty bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong nước thải chăn nuôi heo, bò sau xử lý hay bị biến động và khó kiểm soát.
 • Khách hàng của bạn áp dụng ISO môi trường vào sản phẩm của bạn.
 • GIẢI PHÁP
 • Làm sao để có công nghệ xử lý nước thải nước thải chăn nuôi heo, bò hiệu quả và đạt chuẩn, chi phí hợp lý, vận hành ổn định, phù hợp với quy mô sản xuất? Đó là điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm.
 • Thấu hiểu vấn đề đó, Công Ty Cổ Phần Việt Water đã thiết kế, thi công nhiều trang trại, nhà máy khác nhau, xây mới, lắp đặt, cải tạo, nâng cấp các hệ thống xử lý nước thải nước thải chăn nuôi heo, bò, và nay đưa ra các giải pháp khác nhau tùy thuộc vào các tính chất nước thải, tùy thuộc vào mặt bằng hiện hữu cũng như nhu cầu của Chủ đầu tư để tư vấn tới các trường hợp riêng biệt cho khách hàng.

2. Giải pháp phát triển bền vững cho xử lý nước thải chăn nuôi.

Theo thống kê của Bộ NN-PTNT, cả nước hiện có khoảng 12 triệu hộ gia đình có hoạt động chăn nuôi và 23.500 trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm tập trung. Tổng đàn (trước khi có dịch tả heo châu Phi) là khoảng hơn 362 triệu con gia cầm, 29 triệu con lợn và 8 triệu con gia súc, mỗi năm khối lượng nguồn thải ra từ chăn nuôi ra môi trường là một con số khổng lồ – khoảng 84,5 triệu tấn/năm, trong đó, chỉ khoảng 20% được sử dụng hiệu quả (sản xuất phân bón, sản xuất điện, khí đốt…), còn lại 80% lượng chất thải chăn nuôi đã bị lãng phí và phần lớn thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường nước, chất thải rắn và không khí nghiêm trọng.
Đầu tư công nghệ xử lý chất thải - Giải pháp phát triển chăn nuôi bền vững
Xử lý nước thải chăn nuôi heo cho giải pháp phát triển bền vững
Việc phải có hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi bằng công nghệ cao tại các trang trại là điều bắt buộc, là xu hướng tất yếu nếu muốn tồn tại và phát triển. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp xử lý chất thải chuyên nghiệp đã ra đời, và đang góp phần to lớn trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm từ chất thải chăn nuôi.
Công ty Cổ phần Việt Water JSC là một trong số đó. Doanh nghiệp này quy tụ lực lượng nhân sự là những kỹ sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp chuyên lĩnh vực xử lý môi trường. Họ từng xây dựng những mô hình xử lý chất thải tầm cỡ khu vực trong nước cho các doanh nghiệp chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, từng hợp tác với Hàn Quốc xây dựng hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi tại Lào, Campuchia…

3. Sơ đồ công nghệ.

Đầu tư cho việc phát triển bền vững – Xử lý nước thải chăn nuôi heo

Hiện Việt Water JSC đang xây dựng hệ thống chất thải chăn nuôi cho trang trại bò sữa lớn của tập đoàn Nutifood tại Gia Lai. “Đây là một trang trại quy mô lớn của Nutifood tại Tây Nguyên mà chúng tôi đang xây dựng hệ thống xử lý chất thải. Công nghệ đã được Chủ đầu tư đánh giá và lựa chọn áp dụng. Đây là công nghệ đáp ứng giải pháp tổng thể theo cơ chế phát triển sạch”, đại diện Việt Water JSC cho biết.
Theo Công ty Việt Water JSC, với nước thải có lưu lượng lớn và ô nhiễm hữu cơ cao việc xử lý đầu vào bằng công trình bể Biogas phủ bạt HDPE là lựa chọn tối ưu và phù hợp. Tuy nhiên với phương pháp thi công bể Biogas truyền thống thì tuổi thọ sử dụng, hiệu quả xử lý và mức độ an toàn là chưa đảm bảo. Để nâng cao hiệu quả, tuổi thọ và thu hồi phân vi sinh cho bể Biogas, Việt Water JSC đã áp dụng công nghệ cải tiến từ các nước tiên tiến đi đầu trong ngành chăn nuôi vào công trình và mang lại hiệu quả lớn trong khi chi phí vận hành và xử lý giảm.
Hệ thống xử lý nước thải sau biogas áp dụng công nghệ sinh học và vật lý cơ chất rất phù hợp cho nước thải chăn nuôi. Công nghệ với chi phí xử lý, bảo trì thấp và vận hành đơn giản, xử lý triệt để ô nhiễm, đáp ứng quy chuẩn xả thải hiện hành và nguồn nước có thể tuần hoàn tái sử dụng sau khi xử lý.
vietwater chan nuoi
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

                                            CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER

 • Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email :                             Info@vietwaterjsc.com
 • Website :        vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com
 • Điện thoại :                          02.862.724.888
 • Di động :            (+84).0947.9999.30   – (+84).0904.506.065

LEAVE A REPLY