Công ty xử lý khí thải máy phát điện

Công ty xử lý khí thải máy phát điện chuyên nghiệp

Công ty xử lý khí thải máy phát điện Việt Water là đơn vị chuyên xử lý khí thải, xử lý nước thải uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang...Công nghệ xử lý khí thải sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn theo Cột B QCVN 19:2009/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.

Hiện nay, Máy phát điện là nguồn điện dự phòng chủ động mà mọi công trình, nhà máy, bệnh viện, tòa nhà bắt buộc phải có. Những lợi ích thiết thực Máy phát lại là rất lớn tuy nhiên khi máy phát điện hoạt động lại xả ra môi trường một lượng rất lớn lượng khí thải độc hại cùng với lượng khói bụi gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Mục tiêu xử lý khí thải thải máy phát điện

Cung cấp giải pháp tối ưu nhất để xử lý tối đa lượng khí thải, khói thải gây ô nhiễm. Đưa nồng độ khí và khói ô nhiễm về mức àn toàn cho phép. Tùy từng mức độ và công suất tổ máy phát điện Việt Water sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp cụ thể để có tính hiệu quả cao nhất, chi phí hợp lý nhất.

Giải pháp xử lý khói thải máy phát điện

Khi máy phát điện hoạt động kể cả máy mới hay máy cũ đều xả ra môi trường một lượng khói, Bụi rất lớn đặc biệt là lúc mới khởi động máy. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy phát điện xả ra khói đen. nhưng tất cả các nguyên nhân đều do đốt nhiên liệu không hết. Lương nhiên liệu này được xả ra ngoài gây ra khói bụi làm ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến con người trong phạm vi lan tỏa của khói bụi này.

Thông tin về các loại máy phát điện

Hệ thống máy phát điện gồm các máy hoạt động phục vụ phát điện dự phòng với đầu xả khí thải độc lập:
Hãng sản xuất: Cummins INC.
Thông số kỹ thuật như sau:

Máy chạy dự phòng khi mất điện lưới động cơ diêsel mới hoạt động.
Lưu lượng khí thải: 7,37 (m3/s); 26,558 (m3/hr)
Đường kính ống khói: 500mm.
Tính chất khí thải máy phát điện:
Bảng 1.1: Tính chất khí thải phát thải từ máy phát điệnYêu cầu và thông số thiết kế hệ thống công nghệ xử lý khí thải, khói thải:

Tính chất khí thải sau xử lý đạt Cột B - QCVN  19: 2009/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ và theo yêu cầu chất lượng của dự án. (Bao gồm 04 thông số chính: Bụi tổng, CO, SO2 và NOx)
Bảng 1.2: QCVN  19: 2009/BTNMT

Hệ thống xử lý khí thải hoạt động độc lập không gián đoạn hoạt động của máy phát điện.
Công suất xử lý khí: 26.558 (m3/giờ).
Thời gian hoạt động liên tục theo hoạt động của máy phát điện.

CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Sơ đồ công nghệ xử lý khí thải máy phát điện
Căn cứ vào thành phần đặc trưng của khí thải máy phát điện, tiến hành lựa chọn phương pháp xử lý khí thải máy phát điện: Sử dụng phương pháp hấp thụ (tiếp xúc pha khí – lỏng).

Thuyết minh công nghệ XỬ LÝ KHÍ THẢI

Khí thải từ ống khói của máy phát điện sẽ theo hệ thống ống dẫn vào đáy tháp xử lý.
Tại tháp xử lý chính khí thải được thổi từ dưới lên sẽ được tiếp xúc với tầng dung môi thứ nhất nhằm giảm nhiệt độ của dòng khí và hấp thụ một phần ô nhiễm. Khí sau khi được giảm nhiệt độ sẽ tiếp xúc với tầng dung môi thứ 2, dung môi được phun từ hệ thống phân phối ở đỉnh tháp (bao gồm nước và hóa chất thấp thụ) có chức năng hấp thụ bụi, hợp chất khí nhằm xử lý loại bỏ các chất ô nhiễm.
Quá trình tiếp xúc giữa pha lỏng và pha khí sẽ xảy ra quá trình hấp thụ, các chất khí ở pha khí sẽ được dung dịch hóa chất pha lỏng giữ lại, khí sau xử lý sẽ thoát ra ngoài theo hệ thống ống dẫn.
Dung môi sau xử lý sẽ được thu gom lại về bồn chứa và tiếp tục tuần hoàn tái sử dụng, sau thời gian dài sử dụng dung môi sẽ được thay thế mới.
Khí thải sau xử lý sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn theo Cột B QCVN 19:2009/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.
Hóa chất sử dụng trong xử lý khí thải là hóa chất có tính hấp thụ và nước – H2O. Hóa chất có sẵn trên thị trường, liệu lượng sử dụng tùy vào điều kiện vận hành.

Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện

Với phương châm luôn đồng hành cùng đối tác để bảo vệ môi trường, Năng lực vững mạnh, Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Tối ưu chi phí quản lý chi phí sản xuất . Việt Water cam kết mang đến cho quý đối tác giải pháp hiệu quả và chi phí đầu tư thấp nhất.

Bảng Báo giá xử lý khí thải máy phát điện tối ưu nhất.

  • Giải pháp tối ưu nhất
  • Giá đầu tư ban đầu thấp nhất
  • Chi phí duy tu, bảo trì bảo dưỡng thấp
  • Chi phí vặt tư thay thế, Vật tư định kỳ thấp,
  • Chuyển giao công nghệ để kỹ thuật quản lý vận hành có thể tự khắc phục, thay thế vật tư trong quá trình sử dụng.
  • Có thể nâng cấp, Và chi phí nâng cấp thấp nhất.

Xem thêm các hạng mục xử lý khí thải của Việt Water
Xem thêm Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện

Hỗ trợ kỹ thuật hệ thống xử lý khí thải:

Online 24/7: Điện thoại: 028.6272.4888 - Hotline: 0904.506.065

Tư vấn chuyên nghiêp:

Việt Water Với  sự hiểu biết sâu sắc trong linh vực xử lỹ khí thải máy phát điện – Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các công trình trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ xử lý khí thải máy phát điện

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER Viet Water JSC
- Địa chỉ: 339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
- Chi nhánh: 1077D Lâm Quang Ky, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
- Xưởng chế tạo: 80/18/41/28 Thạnh Xuân 52, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
- TaxCode: 0312931928
- Điện thoại: 028.6272.4888 - 0904.506.065
- Email: Info@vietwaterjsc.com

Công ty xử lý khí thải máy phát điện Xử lý khí thải máy phát điện Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện