Công ty xử lý nước thải chăn nuôi heo

Công ty Xử lý nước thải chăn nuôi heo I Việt Water tư vấn giải pháp tối đảm bảo xử lý nước thải chất lượng sau xử lý đạt Quy Chuẩn Việt Nam. Giải pháp xử lý nước thải chăn nuôi heo của chúng tôi giúp tiết kiệm diện tích & tăng hiệu quả xử lý. Vận hành đơn giản, thi công nhanh. Liên hệ tư vấn qua Hotline: 0904506065

Công ty Xử lý nước thải chăn nuôi heo uy tín hàng đầu Miền Nam

- Bạn cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo, bò,… với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định đạt chuẩn xả thải, chi phí vận hành thấp.
Nguồn nước thải của Công ty đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về môi trường.
- Cần tìm công ty xử lý môi trường uy tín xử lý nước thải chăn nuôi heo, bò,… và xử lý các vấn đề về môi trường.
- Hệ thống xử lý nước thải của cơ sở bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong nước thải chăn nuôi heo, bò,… sau xử lý hay bị biến động và khó kiểm soát.

Công ty xử lý nước thải chăn nuôi heo


Liên hệ Việt Water JSC để được hỗ trợ, tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. (Gọi ngay tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7: 0904506065 – 0947999930).

Giới thiệu về dịch vụ xử lý nước thải chăn nuôi heo 

Việt Water JSC cung cấp Công ty xử lý nước thải chăn nuôi  đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với mục tiêu hướng đến HIỆU QUẢ và GIẢM CHI PHÍ cho đầu tư, vận hành.

dịch vụ xử lý nước thải chăn nuôi heo 

Thành phần nước thải chăn nuôi heo

Ngành Chăn nuôi Việt Nam có lịch sử từ lâu đời và đóng góp lớn vào cơ cấu kinh tế, xóa đói giảm nghèo cũng như đời sống từ bao năm qua. Hiện nay, theo xu thế của một nền kinh tế đang chuyển đổi, chăn nuôi Việt Nam cũng có những bước đi mới và đạt được một số kết quả nhất định. Trong đó ngành chăn nuôi heo là một trong những ngành rất phát triển tại Việt Nam. Và đi đôi với việc xử lý nước thải chăn nuôi heo cũng là đều đáng quan tâm hiện nay.

Nước thải chăn nuôi heo là hỗn hợp của nước tiểu, nước vệ sinh chuồng trại, nước rửa,… thành phần của nước thải chăn nuôi rất phong phú bao gồm các chất rắn ở dạng lơ lửng, các chất hòa tan vô cơ hay hữu cơ và nhiều nhất là hỗn hợp chứa N, P, ngoài ra nước thải chăn nuôi còn chứa nhiều vi sinh vất, ký sinh trùng gây bệnh, nấm,… và một số mầm bệnh khác.

Do đó việc xử lý nước thải chăn nuôi là một vấn đề cần thiết đối với các doanh nghiệp, cơ sở, hộ cá thể chăn nuôi. Khi công ty xử lý nước thải chăn nuôi thì sẽ tạo môi trường nước trong lành và mùi hôi thối khó chịu sẽ mất, không bị ảnh hưởng tới dân cư xung quanh, tới nhân viên, gia đình doanh nghiệp.

2. Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi heo 

Sơ đồ xử lý nước thải chăn nuôi heo

Công nghệ xử lý nước thải thu hồi Biogas do Công ty đề xuất đảm bảo hiệu quả xử lý nước thải sau xử lý đạt Quy chuẩn QCVN 62-2016/BTNMT.

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo theo quy mô trang trại được vận hành tự động, ngoài ra còn có chế độ vận hành bằng tay khi gặp sự cố kỹ thuật.

Thuyết minh công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi heo

- Bể/ Hầm Biogas được Công ty Việt Water nghiên cứu, thiết kế với kỹ thuật thi công chuyên dụng đảm bảo hiệu quả xử lý triệt để các chỉ tiêu ô nhiễm có hàm lượng lớn.

- Thời gian lưu nước trong hầm biogas, đủ để xử lý hiệu quả nước thải có mức ô nhiễm hữu cơ lớn, với thời gian lưu nước này sẽ đảm bảo được hiệu quả xử lý cao nhất.

- Trong Hầm Biogas, dưới sự tác động của chế phẩm vi sinh tốc độ cao và sự tác động của các loại vi sinh vật kỵ khí sẽ lên men nước thải, làm giảm hàm lượng các chất ô nhiễm có trong nước thải, đồng thời sinh ra khí Biogas quay lại sản xuất.

- Ngoài ra  các hầm Biogas còn được thiết kế các hệ thống xáo trộn nước thải bên trong hầm, nhằm tránh lắng cặn và tạo điều kiện sinh khí Biogas (CH4) triệt để nhất.

- Nước sau hệ thống xử lý sẽ được chứa vào hồ sinh học để sử dụng vào các mục đích như tưới tiêu, nuôi cá hoặc xả thải ra môi trường.

Hồ sinh học xử lý nước thải chăn nuôi heo

Giải pháp thi công xử lý nước thải chăn nuôi heo

Hiện nay có nhiều phương pháp thi công hệ thống xử lý nước thải Chăn nuôi. Tùy theo tình hình thực tế tại doanh nghiệp mà chúng ta có cách bố trí hệ thống khác nhau. Việt Water xin đưa ra phương pháp thi công phù hợp nhất với quy mô Trang trại, lưu lượng nước thải > 50m3/ngày.

Với đặc thù quy mô Trang trại, lưu lượng nước thải lớn, diện tích đất không hạn chế. Hệ thống công ty xử lý nước thải chăn nuôi sẽ được thiết kế bằng bạt HDPE nhằm tiết kiệm chí phí đầu tư và phù hợp với điều kiện thực tế.

Ưu điểm giải pháp công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi heo

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
- Xử lý triệt để ô nhiễm, tạo môi trường không ô nhiễm, không dịch bệnh cho trang trại, cơ sở chăn nuôi – đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh cho nhà máy chế biến.
- Thu hồi khí Biogas chủ động được nguồn năng lượng phục vụ sản xuất tại chỗ.
- Chi phí vận hành, bảo trì hệ thống xử lý thấp.
- Hành đơn giản.Vận

Công trình tiêu biểu về Xử lý nước thải chăn nuôi

Hệ thống xử lý nước thải Biogas Trang trại chăn nuôi 10.000 Con tại Đăk Nông.
Hệ thống xử lý nước thải Biogas Theo cơ chế phát triển sạch Trang trại Nutifood Gia Lai.

Liên hệ công ty xử lý nước thải chăn nuôi heo uy tín

Liên hệ Việt Water JSC để được hỗ trợ, tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. (Gọi ngay tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7: 0904506065 – 0947999930).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER
- Địa chỉ: 339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
- Xưởng chế tạo: Đường Thạnh Xuân 52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
- TaxCode: 0312931928
- Điện thoại: 028.6272.4888 - 0904.506.065
- Email: Info@vietwaterjsc.com – manager@vietwaterjsc.com

 

Công ty Xử lý nước thải chăn nuôi heo Xử lý nước thải chăn nuôi heo Sơ đồ xử lý nước thải chăn nuôi heo