Dịch vụ Xử lý nước thải nhà máy bia

Công ty Xử lý nước thải nhà máy bia | Việt Water JSC

Công ty Xử lý nước thải nhà máy bia Việt Water JSC chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý nước thải nhà máy với các thế mạnh xử lý nước thải nhà máy bia, Xử lý nước thải xi mạ, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải nhà máy sữa, xử lý nước thải nhà máy giấy, xử lý nước thải nhà máy thực phẩm, xử lý nước thải nhà máy may,.. Giải pháp tiết kiệm - An toàn - Bảo hành vĩnh viễn.
 

xu ly nuoc thai nha may bia
 

Công ty Xử lý nước thải nhà máy

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa, Việt Nam các thành phố đông dân cư, các tòa nhà mọc lên như nấm, các nhà hàng và dịch vụ ăn uống nhiều khu công nghiệp, nhà máy xung quanh. Vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân, nước thải từ các nhà máy, khu nhà cao tầng không được xử lý, các nhà máy khu công nghiệp xả rác thải ra môi trường không đúng quy định...v.v.
 

cong ty xu ly nuoc thai nha may bia
 

Công ty Xử lý nước thải nhà máy Việt Water JSC Chúng tôi hiểu rằng việc xử lý nước thảikhí thải là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng để cung cấp các giải pháp giảm thiểu tối ưu nhất và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hệ thống xử lý nước thải, khí thải được đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng môi trường đầu ra, bảo vệ môi trường luôn xanh - sạch của thiên nhiên.

 Các dịch vụ xử lý nước thải nhà máy bia của chúng tôi bao gồm:

– Thi công hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia
– Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà máy bia
- Quan trắc môi trường và lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhà máy bia
– Tư vấn xin giấy phép xả thải nhà máy bia
– Tư vấn lập hồ sơ chủ nguồn thải chất thải nguy hại nhà máy bia
- Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường từ hoạt động của nhà máy bia
– Xây dựng các đề án bảo vệ môi trường, v.v.

 

xu ly nuoc thai nha may bia 1
 

Nước thải nói chung chứa nhiều chất ô nhiễm khác nhau đòi hỏi các phương pháp xử lý thích hợp khác nhau. Sau đây là tổng quan về các phương pháp xử lý nước thải.

Phương pháp xử lý nước thải nhà máy bia

Theo thống kê mới nhất, hiện nay ở nước tôi có khoảng 320 nhà máy bia và nhà máy chưng cất, với công suất sản xuất hàng năm lên đến 800 triệu lít. Sự phát triển mạnh mẽ này đã đi kèm với sự gia tăng nhanh chóng về lượng nước thải từ các cơ sở sản xuất thải ra mỗi ngày. Nước thải nhà máy bia chủ yếu phát sinh từ các nguồn sau:

- Quá trình nấu, đường hóa
- Lên men sơ cấp và lên men thứ cấp
- Công đoạn hoàn thiện: lọc, bão hòa, đóng chai, hấp chai…
Nước thải từ chính quá trình sản xuất: nước có lẫn bã malt, nước rửa thiết bị/dụng cụ. Nước rửa bình, nước rửa phòng, hơi nồi hơi, nước sinh hoạt công nhân viên,..
Nói chung, nước thải nhà máy bia thường chứa nồng độ cao hydrocarbon, cellulose, hemicellulose, pentose, chất đắng, chất tạo màu, clorit và các chất khác. Vì vậy, nguồn nước cần được xử lý, làm sạch theo các chỉ tiêu nhất định trước khi thải ra môi trường tiếp nhận.

 

chi-so-lam-sach-nuoc-thai-nha-may-bia
 

Quy trình xử lý nước thải nhà máy bia

Theo hình trên ta thấy nước thải ở các công đoạn sẽ chảy qua lưới chắn và được thu gom về hố thu gom. Tiếp theo, lượng nước thải này được dẫn sang bể điều hòa để thực hiện các quá trình như nén khí, ổn định dòng, cô đặc và loại bỏ một phần các hợp chất BOD hay COD. Bước tiếp theo, nước thải sau xử lý tại bể điều hòa sẽ được bơm vào bể lắng để loại bỏ các hợp chất rắn hữu cơ lơ lửng trong nước.

Sau khi hoàn thành các bước xử lý cơ học, nước thải sẽ trải qua giai đoạn xử lý sinh học khép kín bao gồm: nước thải được bơm vào bể UASB để xử lý sinh học kỵ khí -> chuyển sang bể Aerotank để xử lý sinh học hiếu khí. Tiếp theo, nước thải sẽ được dẫn sang bể lắng đợt 2 để lọc bỏ nước và bùn. Từ đây, quy trình được chia thành các quy trình: một mặt là khử trùng nước và mặt khác là ép bùn. Sau khi hoàn thành, nước thải sẽ được dùng để tưới cây, còn bùn sẽ được xử lý riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp nhanh nhất và tốt nhất. Công nghệ xử lý tiên tiến của Công ty Xử lý nước thải nhà máy bia Việt Water JSC đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường với chi phí đầu tư và vận hành phù hợp. Công ty Xử lý nước thải nhà máy bia Việt Water JSC đã xây dựng thành công nhiều hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quốc gia cho các ngành công nghiệp và cộng đồng. Tái chế nước thải thành nước sinh hoạt và bảo vệ nguồn nước quý giá của chúng ta.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bia và có nhu cầu thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hãy liên hệ với Công ty Xử lý nước thải nhà máy bia Việt Water JSC để được tư vấn đầy đủ và hiệu quả nhất.

Xem thêm dự án xử lý nước thải của chúng tôi

Liên hệ Công ty xử lý nước thải nhà máy bia trên toàn quốc

Việt Water JSC cung cấp Công ty xử lý nước thải nhà máybia mang đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với mục tiêu hướng đến HIỆU QUẢ và GIẢM CHI PHÍ cho đầu tư, vận hành.

Công ty xử lý nước thải nhà máy bia Việt Water Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Đạt Chuẩn Môi Trường Đầu Ra. Đội ngũ chuyên viên năng động, giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án lớn khắp cả nước. Đội Ngũ Nhân Viên Giỏi. Đảm Bảo Chất Lượng Uy Tín. 

Khu vực hoạt động ngành xử lý nước thải nhà máy bia của Việt Water JSC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước thải nhà máy bia trên toàn quốc mạnh nhất tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An...Liên hệ tư vấn qua Hotline: 0904506065

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER

» Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
» Email :Info@vietwaterjsc.com
» Website :vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com
» Liên hệ tư vấn, báo giá (24/7) : (+84). 0904506065 – (+84)0947999930
» Liên hệ tư vấn, báo giá (24/7) : (+84)0904.506.065 – (+84)0947.9999.30 

Dịch vụ Xử lý nước thải nhà máy bia Xử lý nước thải nhà máy bia